#Tuyênbố

QUYỀN SỞ HỮU & TUYÊN BỐ

 

1
Lược Sử Tộc Việt là một blog phi lợi nhuận

Lược Sử Tộc Việt là blog phi lợi nhuận, không sử dụng các bài viết, nội dung trang vào mục đích kiếm tiền.

 

2
Lược Sử Tộc Việt là một blog Phi Chính Trị

Lược Sử Tộc Việt là blog phi chính trị, chỉ tập trung vào con đường hướng về cội nguồn. 

 

3
Quyền sở hữu nội dung thuộc về các tác giả

Các bài viết thuộc quyền sở hữu của các tác giả, ngoại trừ các bài viết được viết bởi nhóm Lược Sử Tộc Việt và tác giả Lang Linh.

 

4
Vấn đề tiêu đề các bài viết:

Tiêu đề các bài viết được tối giản, tinh chỉnh để phù hợp hơn trong việc tiếp cận với đa số bạn đọc, với tiêu chí bộc lộ đầy đủ nhất nội dung của các bài viết.

 

5
Vấn đề biên tập các bài viết:

Các bài viết được đặt tiêu chí chất lượng lên cao nhất, do đó đa phần đều đã được biên tập, sửa sang lỗi chính tả, trình bày để đem lại cho bạn đọc trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi cũng đã lược bỏ các chi tiết đề cập tới chính trị trong các bài viết, để đem lại những nội dung thuần khiết, ít thiên kiến nhất tới bạn đọc.

 

6
Vấn đề bản quyền hình ảnh

Lược Sử Tộc Việt không sở hữu những hình ảnh được sử dụng làm hình tiêu biểu cho các bài viết trên blog, quyền sở hữu thuộc về các tác giả của chúng. 

Các biểu tượng:
Vector hình thuyền: thuộc quyền sở hữu của Lược Sử Tộc Việt.
Biểu tượng hình chim Phượng: thuộc quyền sở hữu của Lược Sử Tộc Việt.

 

LỜI CẢM ƠN

Lược Sử Tộc Việt xin được gửi một lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà nghiên cứu đã cùng góp sức tìm hiểu về cội nguồn của dân tộc. Mỗi bài viết là một viên gạch tạo nên con đường lớn cùng hướng về cội nguồn của người Việt và các dân tộc anh em.

 

Chúng tôi mong rằng bạn đọc sẽ có những trải nghiệm thú vị với nội dung trên trang Lược Sử Tộc Việt. Đừng quên bình luận, feedback để chúng tôi được biết ý kiến của bạn đọc về trang.

Trân trọng!
Lược Sử Tộc Việt.